Read more" />

Từ chối Barcelona, Dybala đã ‘đi đêm’ với Real Madrid

[Total: 0    Average: 0/5]

Rất nhiều tờ báo nổi tiếng của Tây Ban Nha đều đã đồng loạt đăng tải thông tin việc Paulo Dybala đồng ý chia tay Juventus để đầu quân cho Real Madrid.

3a1

 Dybala đã đồng ý gia nhập Real?

Dybala năm nay chỉ mới 23 tuổi, nhưng anh đã và đang giữ một vai trò rất quan trọng trên hàng công của Juventus trong hơn 1 năm qua. Cụ thể ngôi sao trẻ người Argentina đã có tới 22 bàn cho Juventus ở mùa giải năm ngoái. Còn mùa này, việc gặp chấn thương đã khiến cho Dybala không thể đóng góp nhiều cho Bà Đầm Già, khi chỉ mới ghi 3 bàn.

Hợp đồng hiện tại của Dybala với Juventus vẫn còn hiệu lực đến năm 2020. Tuy nhiên có vẻ như ngôi sao người Argentina sẽ rời Turin trước khi hợp đồng giữa 2 bên hết hiệu lực khi mà các nhà đương kim vô địch của Serie A đang nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn từ Real và Barcelona.

Nếu như tờ AS đã cho biết Juventus đã từ chối Barcelona và nhận lời bán Paulo Dybala cho Real Madrid, thì tờ Mundo Deportivo càng khiến cho NHM của đội bóng thành Turin thêm lo lắng khi cho biết Dybala đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với chủ tịch Real – Perez để bày tỏ nguyện vọng được khoác áo Los Blanco trong tương lai.

Mặc dù Dybala đã tuyên bố: “Tôi vẫn chưa ký một thỏa thuận nào hết”, nhưng với truyền thống ‘không ai không thể bán’ của Juventus trong quá khứ, có lẽ ngày Dybala rời nước Ý đã thật sự không còn quá xa.